หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ได้7เดือนแล้วหายไม่สะดวกและมีอาการเหนื่อยเร็วคุนแม่บ้านไหนเปนบ้าง

27 ตอบกลับ

เปนเหมือนกัน

เป็นตั้วแต่ห้าเดือน หิวมาก แต่กินได้น้อย กอนไม่อิ่มแต่ท้องออ่มกินแล้วหายใจไม่ออก นอนไม่ได้ ลุกๆนั่ง ๆนอนๆ ทั้งวัน เดินสักหน่อยช่วยย่อยอาหารได้ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็​เป็น​คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย เพลีย ง่วงตลอดเวลา

37w เป็นจ้า เหมือนหายใจไม่สุดจ้า

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนื่อยง่ายมากค่ะ