เบื่ออาหารหนักมาก

ตอนนี้ได้7วีคแล้วคะท้องหิวมากแต่ปากไม่ยอมกินเบื่ออาหารทุกอย่างปกติชอบกินคะแต่ตอนนี้เบื่อมาก รู้สึกท้อรู้สึกเหนื่อยแม่บ้านอื่นแก้ไขยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 6 วีค จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ฝืนเอาค่ะ ฝืนทุกมื้อ เพื่อลูกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ