บ้านไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้น เท่าไหร่บ้าง

ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว แรกก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก.50ตอนนี้ท้องได้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลจ้า บ้านไหนขึ้นกี่โลบ้างจ้า

บ้านไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้น เท่าไหร่บ้าง
1 ตอบกลับ

ของเรา30+3น้ำหนักขึ้น8กิโลค่ะ