ท่านอน

ตอนนี้ได้6เดือนกว่าแล้วเวลานอนตะแคงซ้ายลูกไม่ดิ้นเลยก็ปกติดีแต่นอนตะแคงขวาข้างที่แม่ถนัดลูกดิ้นทุกครั้งที่ตะแคงขวาเลยไม่รู้ว่าที่ดิ้นเพราะชอบหรือไม่ปลื้มกันแน่55ใครเป็นมั่งคะแล้วมันปกติมั้ยนอนตะแคงขวาทุกรอบดิ้นทุกรอบท้องกระทุ้งเลยทีเดียวถนัดนอนตะแคงขวาถึงจะหลับค่ะบ้านนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ถ้าขวาจะดิ้นแรงเหมือนไม่ค่อยชอบ