เจ็บจี๊ด​บริเวณ​หัวหน่าว​

ตอนนี้ได้38สัปดาห์​แล้วค่ะมีอาการเจ็บจี๊ด​ๆบริเวณ​หัวหน่าว​เจ็บแรงขึ้นไม่ยอมหายไม่มีอาการท้อง​แข็ง​หรือมูกเลือดจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกมา เอาใจช่วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่มีท้องแข็งร่วมด้วยนะค่ะปวดๆหายๆค่ะบางทีปวดจะเดินไม่ไหวเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ