อาเจียนตอนเช้า​ สัปดาห์ที่36-37

ตอนนี้ได้37วีคแล้วคะ​ ตื่นเช้ามา​ อาเจียนทุกวันเลย​เป็นแบบนี้ประมาณสัปดาห์ที่36​ คะ​ วันที่3​ พ.ค.นี้นัดผ่าแล้วคะ แต่ก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้ท้องนะคะ​ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง​ แล้วเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งมีอาการช่วงนี้ใช่ไหมคะ อยากให้คุยกับคุณหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ​คะ