แม่จะทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้ได้36+5สัปดาห์ หมอนัดผ่าคลอด 38สัปดาห์ ซึ่งเหลืออีกแค่9วัน แต่น้ำหนักน้องพึ่งได้ 2380 จะกินอะไรดี แม่กังวนมากเลยค่ะ ท้องก็ใหญ่นะแต่น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่จะทำยังไงดีค่ะ
48 ตอบกลับ

แม่กินตามปกติเลยค่ะ เน้นเนื้อ นมไข่ กล้วย น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์ไม่เป็นไรเลยค่ะให้น้องมาโตข้างนอกก็ได้แม่