แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานแล้วคลอดเองบ้างคะ

ตอนนี้ได้36+1แล้วไปหาหมอมาหมอบอกว่าอาจจะต้องเร่งคลอด ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ต้องผ่าตัดบอกเลยว่าเป็นอะไรที่กลัวมากๆๆๆ เพราะหมอกลัวน้องตัวโตคลอดเองไม่ได้ แต่ในใจอยากให้คลอดแบบธรรรมชาติคือเจ็บท้องคลอดเอง แม่ๆที่เป็นเบาหวานคนไหนคลอดเองบ้าง แล้วคลอดตอนกี่วีค แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยว่าเท่าไหร่ รอพบหมอวันที่24นี้อีกทีว่าจะเอายังไงคะแม่ได้ซาวแค่ครั้งเดียวตอน5เดือนคะ