แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้วคะ ตอนซาวด์ดูเพศอายุครรภ์29สัปดาห์ นางปิดไม่ให้เห็นแต่หมอบอกผู้หญิง90%แบบนี้เชื่อคุณหมอได้ไหมคะ 😂😂 แม่อยากได้ผู้หญิงคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ