ลูกน้ำหนักตัวน้อย เกิดจากอะไร

ตอนนี้ได้33week ลูกน้ำหนัก 1600 เองค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา15 กิโลแล้ว แม่กินปกติ อาหารก่อครบ เนื้อ นม ไข่ กินหมด แต่น้ำหนักไม่ไปลงลูกเลยค่ะ ไม่มีโรคประจำตัว ปกติดี แต่เป็นเพราะอะไรถึงน้ำหนักไม่ลงลูก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เขากินขนมปังบ่อยมากพอคลอดลูกนํ้าหนัก2600เลยค่ะ#แม่คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ