ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ได้30สัปดาห์ มีน้ำอะไรไม่รุ้ออกมาเปียก ก.ก.น 2รอบเเล้วคะ ไหลมาพอเปียกเเต่ไม่เยอะอยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ น้องดิ้นเเรงเเละดิ้นเก่งๆมากๆ (ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

ลักษณะแบบไหน ถ้าใสๆไม่มีกลิ่น อาจจะน้ำคร่ำ แต่ถ้าขุ่นๆอาจเป็นตกขาว ถ้าเพื่อความสบายใจควรไปพบหมอค่ะ

6mo ago

พบหมอรึยังค่ะ

ลักษณะแบบใหนคะ