สอบถามแม่ๆเดาว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ตอนนี้ได้14วีค แพ้ท้องบ่อยค่ะ คลื่นไส้เวียนหัวหน้ามืดตลอด อยากของเปรี้ยวๆแซ่บๆ ไม่ค่อยอยากขนมหวาน แต่ชอบกินชาไข่มุกหรือน้ำผลไม้ปั่นตลอด น้ำหนักลงจากเดิมมา3กิโลด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ