แม่ๆ มือบวม เท้าบวมกันบ้างคะ

ตอนนี้ได้ 8 เดือนจะเข้าเดือนที่ 9 มือบวม เท้าบวม แล้วปวดตามข้อมือด้วย จะมีปัญหามัยคะ

20 ตอบกลับ

กดแล้วไม่บุ๋ม ก็ไม่มีปัญหาคะ ท้องนีเราบวมหนักมาก 38วีค แล้วคะ

38w มือเท้าบวมเเล้วค่ะ ปวดข้อมือมากๆง้อไม่ค่อยได้เลย

บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ แต่มือชา ปวดตามข้อมือค่ะ 35 week

บ้านนี้30wค่ะแต่เริ่มปวดข้อมื้อข้อเท้าแล้วค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะไม่บวมค่ะแต่ชามือชาเท้า

ยังไม่บวมค่ะ แต่ปวดข้อมือเหมือนกันเลยค่ะแม่

หายบวมล่ะ มีแค่ปวดตามข้อมือปวดนิ้วตลอด

แม่ลองหนุนเท้าสูงๆดูจ้า แก้เท้าบวม

เราเท้ากับขาบวมตอนหลังคลอดค่ะ

9 เดือนยังไม่เป็นอะไรเลยค่ะ