ท้อง

ตอนนี้ได้ 4 เดือนแรก คุนแม่คนเริ่มซาวว่าได้ ญหรือช ตอนกี่เดือนค่ะ แล้วใครเคยไปซาวยุคลินิคเสียเงินเยอะมั้ยค่ะ.

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเหนตอนประมาน6เดือนน้องหนีบขาไว้ได้ผญ.ค่ะค่าซาวที่คลินิคน่าจะ500-800ไม่น่าจะเกินนี้

เราเห็นตอน 4 เดือนกว่าค่ะ น้องเปิดอ้าเลย แต่ฝากที่คลินิกเค้าซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

4เดือนสามารถซาวเห็นเพศแล้วค่ะ คลีนิคค่าอัลตร้าซาวประมาน 400-800บาทค่ะ

ราคาแล้วแต่คลีนิกค่ะ ประมาณ 400-800฿ ซาวช่วง 5 เดือนชัวสุดนะคะ😊

ซาวน์ที่คลีนิคนอกเวลา หมด500ค่ะ แล้วแต่คลีนิคนะคะ

4เดือนกว่าก็เห็นแล้วจ้า ค่าซาวประมาณ400-800บาทจ้า

4เดือนขึ้นไปคะ เเต่จะให้ชัวๆเลยต้อง5เดือนคะ

บ้านนี้ 16 วีคพอดีแป๊ะซาวได้หญิง คลีนิค 4 มิติ

คลีนิคซาว เสีย ประมาน400-800ค่ะแล้วแต่คลีนิค

คลีนิกแต่ละที่ไม่เหมือนกันคะ