คลอดแบบไหนดี

ตอนนี้ได้ 32 Weeks ค่ะ กำลังคิดค่ะว่าจะคลอดแบบไหนดี เพราะจะทำหมันด้วยค่ะ จะคลอดเองก็กลัวเจ็บ 2 ต่อ แล้วคนแรกก็ปวดท้องนานด้วยค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็กลัวฟื้นตัวช้า ใครมรประสบการณ์ดีๆแนะนำด้วยค่ะ

13 ตอบกลับ

คลอดเองคะ ฟื้นคัวเร้ว แผลหายเร้ว ด้วยคะ