หายใจไม่ทั่ว หายใจไม่อิ่ม อึดอัด

ตอนนี้ได้ 28w6dแล้วคะ พอเอนตัวลงนอนจะหายใจไม่ทั่ว หายใจไม่อิ่มท้อง อึดอัดมากคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจกลับหัวแล้วก้นน้องเบียดซี่โครงคุณแม่ค่ะ เบียดข้างบนมากขึ้น ทำให้หายใจไม่ทั่วท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ