ถามคุณแม่ที่ท้องโต อายุครรภ์เยอะๆแล้ว

ตอนนี้ได้ 13 สด. 5 วันค่ะ ท้องไม่โผล่เลย แต่มีแน่นๆอึดอัดมากๆเวลากินข้าวอิ่มๆ แค่กินอิ่มก็อึดอัดจะแย่แล้ว นอนก็หลับยากมากไป เลยอยากถามแม่ๆท้องโตว่า พอท้องใหญ่แล้วเนี้ย ความอึดอัดมามากขนาดไหน หมอบอกว่าเดี๋ยวเดือนหน้าท้องก็หน้าจะโผล่ เราตื่นเต้นและแอบกังวลด้วยค่ะ ว่าที่บอกอึดอัดๆเนี้ย มันซักแค่ไหนกัน แน่นแบบหงุดหงิดมั้ย หายใจเป็นยังไง อยากทราบเพือเผื่อใจไว้ก่อนน่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

39+1 จะนอนจะเดินลำบากมาก พลิกตัวทีนี่ อื้อหือเลย

5y ago

โอโห ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ

บ้านนี้37วีค ลุกทีก็เจ็บท้องนั่งนานก็ปวดหลัง

5y ago

อยากคลอดจะแย่แร้วค่ะ อยากเห็นน่าใจจะขาดแย้วว😅

ยังค่ะ 5-6 เดือน ไม่รู้ขนมาจากไหนใหญ่มากท้อง555

5y ago

แล้วจะรู้ว่าอึดอัด ตะคริวกินทุกคืน555

16วีค อึดอัดมากคะ

5y ago

ใกล้เข้ามาแล้วสินะ 😅

สุดๆ

ยิ่งท้องโตขึ้นความอึดอัดก็มากขึ้นตามค่ะยิ่งเดือนสุดท้ายก่อนคลอดนี่อึดอัดมากหายใจลำบากมากค่ะ

5y ago

มันจะผ่านไปเนอะคุณแม่🙂