กังวน

ตอนนี้ไกล้คลอดแล้ว ไหนโบราณบอกว่าท้องคนที่3 จะคลอดไวกว่าคนแรก ไม่เห็นเป็นจริงเลย? ตอนนี้38+5วิคแล้ว ยังไม่คลอดเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลอดไวๆบ้างคะ อยากเจอหน้าลูกเต็มทีแล้วคะ ?

2 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆค่ะ

5y ago

เดินบ่อยมากคะ มีอาการแค่เจ็บเตือนอย่างเดียว 😅