แม่ๆให้ลูกกินนมผงอะไรที่ย่อยง่ายคะ?

ตอนนี้ให้ลูกกินนมแม่+นมเสริมค่ะ (นมเสริมเป็นส่วนใหญ่) เพราะนมแม่มีน้อยไม่พอลูกกินค่ะ ตอนนี้นมเสริมให้กิน similac comfort สูตร1 น้องถ่ายวันเว้นวัน ถือว่าปกติมั้ยคะ? อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อนม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆให้ลูกกินนมผงอะไรที่ย่อยง่ายคะ?
1 ตอบกลับ

ถ่ายถือว่าปกติคะ นมแนนชูพรีมไหมคะ ลูกสาวทานแต่แรกเกิดนมแม่น้อย น้องแข็งไม่ป่วยเลย 1 ขวบแล้ว แนนชูพรีหลอกเลียนภูมิคุ้มกันของนมแม่คะ