นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วท้องไม่อืด

ตอนนี้ให้ลูกกิน S26 กินมาได้สักพักรู้สึกว่าน้องอืด ท้องผูก เลยอยากเปลี่ยนยี่ห้อ ช่วยแนะนำด้วยครับ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินดูแลคจ้า

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

บ้านนี้ทานเนสเล่ค่ะ

ดูแลคค่ะ

เอนฟาค่ะ

ซิมิแลค คอมฟอร์ทค่ะ

บ้านนี้ก็ดูแลคคะ

เอนฟาค่ะ

ขอบคุณทุกคนครับ

มีนมสูตรย่อยง่ายนะคะ ราคาสูงกว่าเพื่อนหน่อย พวก ไฮคิวคอมฟอร์ท หรือ เอนฟาเจนเทิลแคร์ ไรงี้ค่ะ