นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วท้องไม่อืด

ตอนนี้ให้ลูกกิน S26 กินมาได้สักพักรู้สึกว่าน้องอืด ท้องผูก เลยอยากเปลี่ยนยี่ห้อ ช่วยแนะนำด้วยครับ

23 ตอบกลับ

ดูเเลคก็ดีนะคะลูกสาวเรากินตั้งเเต่เเรกเกิดจนตอนนี้3เดือนกว่าละ ขับถ่ายง่าย อึไม่เเข็งด้วยคะ เเต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยนะคะ

ลองไฮคิวซุปเปอร์โกรวค่ะ

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ