หัวนมเป็นสีขาวๆ

ตอนนี้ให้นมลูกอยู่แล้วตอนลูกดูดก็รู้สึกเจ็บพอมาดูมันเป็นขาวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ใมันจะหายไปเองมั้ยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวนมเป็นสีขาวๆ
14 ตอบกลับ

สะกิดหน่อยบางทีมันตันน้ำนมออกไม่ได้ค่ะ

นมอุดตันค่ะแม่ พยายามปั้มนมบ่อยๆค่ะ

เจ็บๆคันๆน่าจะเป็นไวดอทนมอุดตันค่ะ

อาจจะเป็นฝีนมก็ได้นะค่ะแม่