การกิน

ตอนนี้ให้นมลูก น้องคลอดได้ 1 อาทิด อยากกินของเย้น อยากกินของหวาน อยากกินพวกชาไข่มุก แม่กินได้ตอนไหนค่ะ 1 เดือนรึป่าวถึงกินน้ำเย้นได้ ตอนนี้กินแต่น้ำขิง น้ำอุ่น ผัดขิง แกงหัวปลี

12 ตอบกลับ

ออกจากห้องผ่าตัดหมอก้อเอามาให้กินเลยจร้า

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดเลยจ้า

5y ago

ทำให้น้ำคาวปลาออกไม่หมดไหมค่ะ