อาการหลังใส่ตัวอ่อน

ตอนนี้ใส่ตัวอ่อนแลัว 6 วันตอนนี้อาการ มาเต็ม ✓คัดหน้าอก ✓คลื่นไส้ช่วงเช้า ✓เจ็บเสียดมดลูก ✓เจ็บหน่วงนิดหน่อย ✓ปวดหลัง ✓เบื่ออาหาร ✓กรดไหลย้อน ✓ปัสสวะบ่อย ✓ตัวรุมๆ ✓ปวดหัว ✓รู้สึกชีพจรเต้นแรง ✓ท้องอืดขั่นเทพ แต่พอเข้าสู่วันที่ 6 คือวันนี้ ✓อาการเจ็บเสียดน้อยลง ✓ปวดหน่วงน้อยลง ✓ทุกอย่างน้อยลง ยกเว้น - คัดเจ็บหน้าอก - ท้องอืด - ตัวรุม - ปวดหัว - คลื่นไส้ อยากทราบว่าคุณแม่ ivf มีใครอาการคลายเรามั้งคะ กังวนอาการมาๆหายๆ

3 ตอบกลับ

เข้ามาเป็นกำลังใจให้ และเก็บข้อมูลค่ะ