สอบถามเรื่องสิทธิ 30บาทค่ะ

ตอนนี้ใช้สิทธิ30ฝากครรภ์ มีแม่ๆคนไหนใช้บ้างมั้ยคะ แล้วตอนคลอด เสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ย อาทิ ค่าคลอดธรรมชาติ ค่าผ่าคลอด ค่าห้องพัก/อาหาร

3 ตอบกลับ

ไม่เสียอะไรเพิ่มนะคะ เสียแค่30 แต่ถ้าแม่อยากผ่าเอง อยากนอนห้องพิเศษก็จะเสียเพิ่มค่ะ