รู้สึกกังวลเมื่อใกล้วันผ่าคลอด

ตอนนี้ใกล้จะครบ38 w แล้วค่ะ คุณหมอนัดผ่าตอน 38+2 w แต่ใจกลัวมากๆ กลัวลูกยังไม่แข็งแรงพอและน้ำหนักน้อย เพราะท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนคนที่ท้อง 38 w เลยและท้องก็ไม่ลดด้วยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือสัญญาณอะไรเลย ใจก็อยากให้เขาอยู่ในท้องต่ออีกสักพัก มีใครรู้สึกแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องแต่ละคนไม่เท่ากันอย่าคิดมากคะ เตรียมตัวรอเจอหน้าลูกน้อยดีกว่าค่ะ