จั้กกะแล้ดำมากๆๆ ทำยังไงให้หายคะ

ตอนนี้โทรมมากค่ะสิวขึ้นเยอะเลย จั้กกะแล้ก็ดำปี๊ ดำจนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเลยค่ะ ต้องทาอะไรถึงจะหายคะแม่ๆ มีวิธีมั้ยคะ

46 ตอบกลับ

ทาอะไรก็ไม่หายค่ะแม่ เป็นอยู่เหมือนกัน😂

เป็นปกติจ้าแม่เดะหล้งคลอดมันก็หายเองคะ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน หน้าก็โทรมมากๆ

รอคลอดเลยค่ะ เด๋วมันจะค่อยๆหายเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดคงดีขึ้น

หายเอง ไม่ต้องทำไร นอกจากทำใจค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ รอหายหลังคลอดเลย

รอคลอดจ้า ตอนนี้เป็นเหมือนกัน

พอคลอดน้องเหดียวก้อหายเองค่ะ

เราคลอดได้ 1 เดือนเริ่มจางค่ะ