อาการของเด็กคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้แอบเครียด ลูกนอน รพ มาจะ สองเดือนแล้ว น้องคลอดก่อนกำหนด ตอน 31 สัปดาห์ แรกเกิดมีอาการหายใจเร็ว ตอนนี้ น้องถอดอ๊อกซิเจนได้ 2 อาทิตย์แล้ว เริ่มหัดดูดกลืนจากขวด แต่ สงสารน้องมาก น้องดูด แล้วเหนื่อย น้องฝึกมาได้ จะ 2 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้น้องดูดได้มากสุด 30 ซีซี น้องกินนมทั้งหมด 60 ซีซี แต่ยากมากกว่าน้องจะดูดถึง 30 ซีซี ส่วนใหญ่จะดูด ได้ ราวๆ 15-20 ซีซีส่ะส่วนใหญ่ #ขอกำลังจัยจากแม่ๆด้วยนะคะ แม่ไปฝึกเลี้ยงน้องมา 3 วัน ตอนนี้กลับมาจัดบ้าน แล้วเดี่ยวแม่จะกลับไปฝึกอีก เหนื่อยสุดๆ แต่ก็ต้องทำให้ได้และดีที่สุด อยากให้น้องกลับบ้านไวๆ จังเลย ใบลาแม่จะหมดอายุแล้วลูกเอ๋ย

20 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆคะ

สู้ๆนะแม่. ขอให้น้องแข็งแรงออกมาหาคัณแม่ไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจคุณแม่ และน้องแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให่นะคะ สู้ๆนะค่ะ

2y ago

🙏🏻ขอบคุณนะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะค่ะ

สู้ๆจ้าแม่

สู้ๆนะแม่

2y ago

🙏🏻ขอบคุณค่ะ