ตั้งครรภ์36+6week

ตอนนี้แอดมิดอยู่โรงพยาบาลมีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อยมีอาการปวดท้องท้องแข็งถี่ขึ้นปากมดลูกเปิดแล้วประมาณ1เซนแต่หมอบอกปากมดลูกหนาแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นมั้ยคะ

2y ago

หมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านค่ะแม่