🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ 🧭 ถ้าแม่คนไหนคลอดน้องแล้วจำได้มั้ยเอ่ยตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่?? 22/11/2563

🤰🏻🥊มามี๊จ๋า ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลเอ่ย??
1053 ตอบกลับ

จะทะลุ20โลแล้วค่ะ​ 😂

37+ ขึ้นมา15 โลจ้าาา 😁😁

21+5 ขึ้นมา8.6โลแล้วแม่😂😂😅

8เดือน ขึ้นมา 14-15โลเองค่ะ

ตอนนี้10week ขึ้นมา 2 กิโลคะ

จะคลอดแย้วขึ้นมา6จร้าา

28+1 ขึ้นมา12กิโลแล้วจ้า.😄

ทะลุ 16 กก.ไปแล้วค่าาาา5555

34w 4d ทะลุ16 โลแล้วงับแม่ๆ

36w แล้ว นน.ขึ้นแค่8โลเอง