แม่ๆคะ อยู่ๆลูกไม่ยอมเข้าเต้า ควรทำไงดีคะ

ตอนนี้แม่เศร้ามาก. ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย ปกติลุกจะเข้าเต้าตลอดไม่ติดขวดเลย. 2-3วันมานี่ เวลาให้เข้าเต้าลุกส่ายหน้าแล้วร้องงอแง. ให้กินกับขวด ได้นิดหน่อย น้องอายุ11เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะสับสนนะคะ