น้ำนมน้อยปั๊มออกยาก

ตอนนี้แม่เครียดเรื่องน้ำนมมากเรยค่ะแม่มีอาการคัดเต้าแต่ปั๊มออกได้แค่ข้างไม่ถึงออนและยังมีอาการเจ็บคัดเต้าอยู่พยายามนั่งปั๊มข้างล่ะ20นาทีก็ไม่หายจนรู้สึกว่าตัวเองเครียดให้น้องเข้าเต้าแต่น้องก็ไม่ยอมดูดดูด2 3ครั้งพอนมไม่ออกน้องก็เลิกดูดเรยทำให้ได้แค่ปั๊มนมแร้วเสริมด้วยนมผงนี้จะมีปัญหาอะไรไมคะแอบกลัวน้องไม่สบายท้องแต่ถ้าไม่เสริมนมผงน้องก็จะงอแงไม่ยอมนอน *แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนบ้างค่ะตอนนี้แม่ใช้แบบคันโยกอยู่กะว่าจะไปซื้อแบบปั๊ม2เต้าพร้อมกัน

10 ตอบกลับ

ปั้มทุก 2 ชม ตรงเวลา ทุกวัน สัก 1 เดือน