ตกขาว

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 19 สัปดาห์แล้ว มีตกขาวมีกลิ่น สีตกขาวออกเหลืองๆ แม่เครียดหนักมากจะอันตรายไหมค่ะ วันพฤหัสนี้หมอนัดแม่จะปรึกษาหมออยู่ แต่แอบกังวลว่าจะเป็นอันตรายอะไรไหม??

2 ตอบกลับ

มีกลิ่น = หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ