มีติ่งยื่นออกมาตรงปากทางช่องคลอดขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้แม่อายุครรภ์30วีค เมื่อวานคลำเจออะไรนูนๆพอส่องกระจกดูเห็นเป็นติ่งกลมๆ(คล้ายติ่งรีดสีดวง)ขนาดหัวนิ้วก้อยยื่นออกมาตรงปากทางช่องคลอด แต่ไม่เจ็บไม่แสบ อยากทราบ มันคือติ่งอะไร ? เกิกจาก? คนท้องเป็นทุกคนรึเปล่า? เสี่ยงและอันตรายมากไหม ? รักษายังไง ? #ฝากถึงผู้รู้ #แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นรึมีประสบการณ์มาแชร์ให้ทราบด้วยน่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ไม่เป็นทุกคน อายุ่ครรภ์มากขึ้น มดลูกดัน จะมีออกมาให้เห็นบางในบางครั้ง หรือบ่อยๆ เป็นปกติคะ