28 W แม่ๆรู้เพศเจ้าตัวน้อยกันยังคะ

ตอนนี้แม่มองไม่ออกเลยค่ะว่า ญ หรือ ช 😂😜

28 W แม่ๆรู้เพศเจ้าตัวน้อยกันยังคะ
42 ตอบกลับ

ช คะชัดมากเลย

รู้แต่17Wแล้วจ้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ทราบช่วง17w แต่น้องเอาหนีบๆไว้ พอมาตอนนี้หนีบขาไม่ได้ละค่ะ #ติดไข่5555😝

น่าชายนะคะแม่

ชายแน่นอนค้ะ

ผู้ชายค่ะ

26+4 ผู้ชายจ้า

ชายจร้า

ชายค่ะแม่

ชายค่ะ