แม่แม่บ้านไหน34wมื้อบวมเท้าบวมแล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้34w มื้อบวมเท้าบวมแล้วพึ่งเจาะตรวจเบาหวาน เป็นอะไรไหมค่ะหรือใกล้คลอดแล้วเหรอ

แม่แม่บ้านไหน34wมื้อบวมเท้าบวมแล้วบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

34+4บวมเหมือนกันค่ะ ปวดตามข้อมือบวมจนกำมือไม่ได้ปวดมาก