แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกกี่เดือนค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน แร้วค่ะ อยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านอื่นซื้อของใช้ลูกกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน แร้วค่ะ อยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านอื่นซื้อของใช้ลูกกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

8ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ