แม่ๆมีวิธีแก้อาการแบบนี้ไม่ค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง ได้ 33 วีค ประมาณ 8 เดือน ตั้งแต่ท้องเข้าช่วง 6 เดือนมา แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บบริเวณขาหนีบ แน่นหน้าอก จะอ้วก พออ้วกแต่ละครั้งเกือบจะเป็นลม กลางคืนแม่ไม่ได้นอนเลย บวกกับน้องดิ้นทั้งวันทั้งคืนดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แนะนำตอนอ้วกเสร้จอย่าพึ่งลุก ให้นั่งสักพักค่ะ พกยาดมด้วยก็ดีค่ะแม่ ท้องแข็งน่าจะเริ่มเจ็บเตือน เจ็บขาหนีบอันนี้น้องเริ่มกลับหัวลงต่ำค่ะ น้องดิ้นเยอะ ดิ้นแรงแสดงว่าน้องแข็งแรงน้าา