แนะนำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้กินนมอยู่สองตัวคือ แอนมัมรสจืดกับนมหมีสีชมพู แม่บ้านอื่นแนะนำตัวไหนอีกมั้ยคะที่กินแล้วบำรุงดี #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแค่นมโอ๊ดกับนมอัลมอนด์อย่างเดียวเลยค่ะ เสียดายเราแพ้นมวัว 😢