สงสัย

ตอนนี้แม่ท้องได้6เดือนแล้ว วันนี้รู้สึกเสียดท้องแปล๊บๆทั้งวัน เป็นเพราะลูกโก่งตัวใช่หรือป่าวค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคร้าท้องแข็งไหมคร้าของเราแข็งหมอมดลูกบีบตัวคร้าา

5y ago

มาหาหมอคร้าเพื่อความปลอดภัยของเด้ก

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ