สงสัย

ตอนนี้แม่ท้องได้ 8 เดือนแล้วและก็ไม่กินกุ้งเลย บ้านไหนมีประสบการณ์ตอนท้องไม่ทานอะไรบ้าง แล้วลูกโตมาเค้าจะแพ้อาหารที่เราไม่ทานตอนช่วงท้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ในเด็กมีพบน้อยมากนะคะ แม่บ้านนี้แพ้กุ้ง มุกครั้งที่กินจะแพ้โดยการปากบวม แต่ชอบกินมากก็ยังคงกินอยู่ จนคลอดน้องมาได้ 2 เดือนก็กินกุ้งน้องก็ไม่มีอาการแพ้นะคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ