ชาที่ปลายนิ้ว

ตอนนี้แม่ท้องได้6เดือนค่ะรุ้สึกชาที่ปลายนิ้วมากค่ะและลามมาถึงข้อศอกรุ้สึกเส้นเอ็นมันตึงๆมากค่ะ บางทีเป็นทั้งแขนแต่เป็นข้างขวาอย่างเดียว จะหยิบจับอะไรก็ไม่ถนัดค่ะ ใครทราบสาเหตุบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ชาที่ปลายนิ้ว
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ หายใจลำบากด้วย

บ้านนี้ชาที่แขนข้างขวาค่ะ​

ไปหาคุณหมอนะคะ ปลอดภัยสุด

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กเป้นจ่า38+4

ปกติคะแม่

ปกติค่ะ