ไม่สบาย

ตอนนี้แม่ท้องได้4 เดือน เมื่อคืนเจ็บคอมากคอแห้งกินน้ำจนหมดไปหลายขวดทำไห้แม่นอนไม่หลับเลยเช้ามามีหวัดไอ! กินยาอะไรได้บ้างคะทรมาน แม่มีวิธีไหนแก้บ้าง!!!

1 ตอบกลับ

จิ้บน้ำอุ่นๆคะแม่ ไม่หายต้องหาหมอซื้อยากินยาเองไม่ได้ค่ะ