อยากรุ้ว่าแม่ทั้นไหนเปนแบบแม่บ้าง

ตอนนี้แม่ท้องได้21+5คุณหมอนัดซาวดูขนาดเด๊ก..แต่คุณหมอบอกว่าน้องกับหัวแล้วนะคับ แม่รองไปถามคนที่เคยท้องมาเค้าก๊บอกกันว่า7-8เดือนเด๊กถึงกับหัว แม่บ้านไหนน้องกับหัวตอน21วิแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเป๊นอาไรรึป่าวค่ะเด๊กกับหัวไวแบบนี้ ท้องแรกแม่ก๊กับหัวตอน7-8เดือนนะค่ะแต่ท้องนี้ท้องคนที่2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอค่ะ ท้องแรกจะกลับเร็วแต่ยังไม่คลอด ท้องสองจะกลับช้า