ขอคำแนะนำคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้20 สัปดาห์แล้วคะ แต่แม่ทำไมไม่หิวอะไรเลย เหมือนคนไม่ท้องเลยคะ กินข้าวเช้าทีก็เกือบๆ10โมงเช้า ข้าวเที่ยงกะบ่าย3 4โมง แต่ระหว่างวันแม่พยายามกินนมอยู่คะ ไม่หิว แม่ก็กิน แต่ข้าวถ้าไม่หิวจริงๆ ยัดมันลงไปก็กลืนไม่ลง แม่ควรทำไงดีคะ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวหรืออาหารที่มีสารอาหารที่จำเป็นสูงๆค่ะแม่ และควรทานบ่อยๆมื้อเล็กๆก็ได้ค่ะ ให้ลูกนะคะ