ความรู้สึกก่อนคลอดเป็นยังไงคะ มีอาการแบบไหนบ้าง

ตอนนี้แม่ท้องเดือนที่8 ค่ะ ตอนนอนหรือตอนนั่งบางทีดิ้นแรงมากค่ะ เน้นดิ้นจนจะทะลุออกนอกท้อง และยังรู้สึกเจ็บแป้ปๆที่ช่วงล่างของท้อง คิดน่าน่าจะเจ็บแป้ปๆที่มดลูกหรืป่าวคะ มีแม่ท่านไหนรู้สึกแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คือนิ่งกลางวันขยับกลางคืน ยิ่งตอนใกล้คลอดคือเเต่ตอดเหมือนรู้ว่าจะได้ออกมาเเล้ว 55555