14w2d. อาการแพ้ท้องยังไม่ทุเลาลงเลยค่ะ

ตอนนี้แม่ทานอะไรไม่ได้เลย กินแค่น้ำเปล่ายังอ้วก ปวดหัว เวียนหัว หน้ามืด อ่อนเพลีย ไม่มีแรงแม้จะลุกไปเข้าห้องน้ำ 😭😭 มีใครยังเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมากๆ น้ำหนักแม่ก็ลดลง เป็นห่วงก็แต่ลูกในท้อง😪

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะหายแพ้ ปาไป20wเลยค่ะ