ความดันต่ำ

ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้5-6เดือนแล้ว แต่เกิดอาการท้องเสียนอนโรงบาลไป 3คืน คุนหมอตรวจความดันเรา จนพบว่า ความดันต่ำ เราควรจะรักษาตัวเองยังไงได้ความดันขึ้นได้บ้าง. ควรกินอะไรควรระวังในเรื่องไหน แล้วตอนคลอดจะเป้นอันตรายมากน้อยแค่ไหนค่ะ กังวนไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็ความดันต่ำค่ะ. ทานน้ำส้มเยอะๆกับเกลือแร่. จะทำให้มีแรงไม่วูบ. เพราะคนที่เป็นความดันมักจะวูบหน้ามืดประจำ. การดูแลตัวเองสำคัญที่สุดค่ะคุณแม่สุขภาพดีก็ส่งผลให้ลูกสุขภาพดีไปด้วย. คนเป็นความดันต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ. เป็นลมง่าย พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ นอนเยอะมากก็ไม่ดี. นอนน้อยมากก็ไม่ดี ต้องปรับตัวให้สมดุลย์ค่ะ