ภาวะแท้งคุกคามไตรมาสแรก

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์พอดีค่ะ ตั้งแต่มีมูกน้ำตาลออกมาไปหาหมอ หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ และสั่งหยุดงาน 7 วัน ให้นอนนิ่งห้ามเดินเยอะ ตั้งแต่วันนั้นมาอีแม่ก็ไม่สดใสไม่กระปี้กระเป่าอีกต่อไป มันหวิวๆในท้อง ผะอืดผะอมจะอ้วกก็ไม่อ้วก คือทรมารดีจัง กินก็ไม่อร่อย ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนช่วยแนะนำอะไรที่กินแล้วสดชื่นขึ้นมาบ้างมั้ยคะ รู้สึกแย่ๆค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย พึ่งอายุ 25 เองค่ะแต่ร่างกายแก่มากเลย🥹

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกินน้ำขิงดูนะค่ะ ช่วยได้แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองหาซื้อมาทานดูค่ะ