มีเลือดออก

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ตอน5เดือนมีเลือดออกทางช่องคลอด ตกใจมากไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นอะไร ให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน พอยาหมด เลือดก็ออกมาอีก เหมือนกับเป็นรอบเดือน แต่น้องดิ้นปกติ มีใครตั้งท้องแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ